Home Danh Mục Bệnh Bệnh về tử cung Bài thuốc điều trị lạc nội mạc tử cung hiệu quả nhất

Bài thuốc điều trị lạc nội mạc tử cung hiệu quả nhất

137
0
SHARE

“Chào bác sĩ, cháu là Ngọc Linh năm nay cháu 24 tuổi và chưa lập gia đình. Cháu mới đi khám phụ khoa và được chẩn đoán bị lạc nội mạc tử cung. Cháu có tham khảo nhiều cách chữa bệnh trong đó có sử dụng thuốc và phẫu thuật nhưng chưa lập gia đình và muốn bảo vệ sức khỏe sinh sản nên cháu chưa dám tự quyết định phương pháp điều trị. Mong bác sĩ tư vấn cho cháu bài thuốc điều trị lạc nội mạc tử cung hiệu quả và an toàn nhất. Cháu cám ơn bác sĩ!”.

Trả lời:

Bệnh viện Hà Nội xin gửi lời cảm ơn đến bạn Ngọc Linh vì đã tín nhiệm và lựa chọn nơi đây là nơi để chia sẻ những thắc mắc trong cuộc sống của mình. Không để bạn chờ lâu, các chuyên gia của bệnh viện sẽ chia sẻ về bài thuốc điều trị lạc nội mạc tử cung hiệu quả nhất.

lac noi mac tu cung
Lạc nội mạc tử cung là bệnh phụ khoa ảnh hưởng đến sinh sản.

Lạc nội mạc tử cung cũng được coi là một trong những bệnh lý phụ khoa gây ra nhiều vấn đề đối với sức khỏe sinh sản của nữ giới. Phần lớn những chị em bị lạc nội mạc tử cung giống bạn Linh đều hi vọng bảo vệ được sức khỏe sinh sản của mình đồng thời muốn tiết kiệm được chi phí thế nên sử dụng thuốc điều trị lạc nội mạc tử cung nội khoa là sự lựa chọn hàng đầu.

Thuốc điều trị lạc nội mạc tử cung là thuốc gì?

Các chuyên gia Bệnh viện Hà Nội cho biết, thuốc điều trị lạc nội mạc tử cung có rất nhiêu loại khác nhau không thể kể hết, những loại thuốc này sẽ được bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân sử dụng dựa trên tình trạng bị lạc nội mạc tử cung của mỗi người.

Thuốc chữa lạc nội mạc tử cung có tác dụng làm cho các tế bào nội mạc bị teo đi, làm gián đoạn quá trình kích thích và xuất huyết của người bệnh. Nghiên cứu cho thấy, vì thuốc chữa lạc nội mạc tử cung chỉ gây tác dụng tại chỗ nên nó không gây ra nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của người bệnh. Tuy nhiên, nếu người bệnh chỉ sử dụng thuốc để điều trị lạc nội mạc tử cung thì khả năng triệt để là không cao.

thuoc chua lac noi mac tu cung
Uống thuốc không thể chữa lạc nội mạc tử cung triệt để.

Điều trị lạc nội mạc tử cung bằng thuốc có phải tốt nhất?

Theo nhận định của các chuyên gia thì hiện nay thuốc điều trị lạc nội mạc tử cung vẫn chưa phải cách điều trị bệnh tốt nhất. Bởi lẽ thông thường thuốc sẽ có tác dụng nhất định đối với việc làm giảm những triệu chứng đau đớn ở người bệnh và duy trì tình trạng bệnh ổn định chứ không giúp điều trị bệnh tận gốc.

Hiện nay điều trị lạc nội mạc tử cung triệt để nhờ vào những phương pháp điều trị ngoại khoa để loại bỏ hoàn toàn những tế bào nội mạc.

Trên đây là một số chia sẻ về bài thuốc điều trị lạc nội mạc tử cung hiệu quả nhất. Hy vọng với những thông tin trên chị em phụ nữ sẽ đưa ra lựa chọn đúng đắn giúp việc điều trị đạt kết quả cao nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here